Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên lựa chọn Vaynhanh365.vn?

Nền tảng so sánh miễn phí, dễ sử dụng, và minh bạch.

Tại sao nên sử dụng trang web để so sánh khoản vay?

Sử dụng dịch vụ so sánh khoản vay, bạn có thể chọn  công ty cho vay với số tiền và thời hạn cho vay phù hợp nhất, các khoản thanh toán và lãi suất hàng tháng thấp nhất.

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc của người đi vay. Cách xét duyệt của hình thức này là dựa vào uy tín của người vay. Vì vậy, nếu bạn có lịch sử vay và thanh toán tốt, khả năng được duyệt sẽ cao hơn.Hiện nay với công nghệ thông tin phát triển, hình thức vay tiền online có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chỉ với 1 cú chạm và hồ sơ đăng ký đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Khi nào tôi có thể đăng ký vay?

Bạn có thể đăng ký khoản vay bất cứ lúc nào vì web Vaynhanh365.vn hoạt động 24/7.

Khoản vay không có nơi làm việc là gì?

Khoản vay không có nơi làm việc là khoản vay được giải ngân cho những người không có chỗ làm ổn định, ví dụ, người thất nghiệp được nhận trợ cấp thất nghiệp. Cho đến nay ,có ít bên cho vay cho những người không có việc làm ổn định.

Ai có thể nhận được khoản vay trực tuyến?

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, có tài khoản ngân hàng, có số điện thoại đang hoạt động.

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân. Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực. Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm.

Khoản vay với ưu đãi 100% hoặc khoản vay không lãi suất là gì?

Khoản vay không lãi suất là khoản vay khi bên cho vay không áp dụng phí cho việc sử dụng khoản vay, Người vay trả đúng số tiền mà đã vay. Vay nhanh thường giải ngân những khoản vay đầu không tính phí, một số bên cho vay còn tổ chức những đợt khuyến mãi khi có cơ hội nhận được khoản không lãi suất số lần không giới hạn.

Được vay cho mục đích nào?

Tiền được vay cho bất kỳ mục đích nào.

Mất bao lâu để tôi nhận được kết quả phê duyệt hồ sơ?

Bạn sẽ nhận được thông tin phê duyệt hồ sơ chỉ vài phút sau khi đã hoàn tất việc gửi yêu cầu đăng ký khoản vay.

Lãi suất hàng năm APR?

Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay, bao gồm lãi xuất cho việc sử dụng khoản vay, cũng như tất cả các khoản phí và những chi phí khác, hoặc một tỷ lệ tương tự được tính theo luật pháp địa phương, được thể hiện dưới dạng phần trăm.

Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không? 

Có, bạn có thể thanh toán khoản vay tiền trước hạn mà không phát sinh khoản phí nào khác, ngoài ra, đối tác cho vay sẽ giảm lãi nếu bạn thanh toán sớm.

Tôi có thể yêu cầu gia hạn ngày đến hạn thanh toán hay không?

Bạn có thể yêu cầu gia hạn ngày đến hạn thanh toán tối đa 30 ngày.